Công Ty Du Lịch Luxury Chính Thức là Thành Viên Của bốn hiệp hội du lịch luxury

Công Ty Du Lịch Luxury Chính Thức là Thành Viên Của bốn hiệp hội du lịch luxury

https://tuoitre.vn/cong-ty-du-lich-luxury-chinh-thuc-la-thanh-vien-cua-bon-hiep-hoi-du-lich-luxury-20220711172249366.htm

Trong năm nay, The Journeys Collection (Luxury & Lifestyle Travel Concierge), công ty du lịch với trụ sở chính tại TP.HCM chuyên các dòng tour cao cấp, đồng thời là đối tác chiến lược với nhiều tập đoàn khách sạn quốc tế.

The Journeys Collection liên tục nhận được tin vui từ các hiệp hội du lịch luxury hàng đầu thế giới tại Châu Âu, Mỹ và Trung Đông khi chính thức được công nhận là thành viên của Serandipians by Traveller Made, Marriott STARS & LUMINOUS, Anantara Journeys và Luxury Travel Programme by Address.

Hiệp hội du lịch luxury Serandipians by Traveller Made

The Muraka tại Conrad Maldives Rangali - Tiện ích tặng kèm dành riêng cho thành viên của Serandipians by Traveller Made: Buổi sáng, USD 100 spa credit, 60 phút massage, ưu tiên nâng cấp hạng phòng và booking tối thiểu 5 đêm sẽ tặng thêm buổi champagne cùng món ăn nhẹ tại nhà hàng dưới đại dương Ithaa.

Trước tiên, phải kể đến Serandipians by Traveller Made với trụ sở chính tại Paris, Pháp. Đây là hiệp hội du lịch luxury hàng đầu thế giới hiện nay với sự góp mặt của những thương hiệu khách sạn tiêu chuẩn ‘ultra-luxe’ nổi tiếng như Aman, Cheval Blanc, Capella, Belmond, Raffles, Waldorf Astoria, Rosewood, Anantara, Zannier hay Six Senses… và các công ty du lịch luxury hàng đầu tại nhiều quốc gia.

Để tham gia vào hiệp hội này, các công ty du lịch và khách sạn trên toàn cầu phải vượt qua rất nhiều vòng xét duyệt về tiêu chuẩn dịch vụ, định hướng phát triển theo xu hướng du lịch luxury, tình hình tài chính trong kinh doanh, hình thức quảng bá sản phẩm và quan trọng hơn cả là tỉ lệ từ chối làm thành viên chạm ngưỡng trên một nửa hàng năm.

Zannier Hotels Bãi San Hô và Six Senses Ninh Vân Bay - 2 thành viên của Serandipians by Traveller Made tại Việt Nam.

Bộ ba Marriott STARS & LUMINOUS, Anantara Journeys và Luxury Travel Programme by Address

The Ritz-Carlton Fari Islands Maldives - Tiện ích tặng kèm dành riêng cho thành viên của Marriott STARS & LUMINOUS: Tặng miễn phí đêm thứ 5, buổi sáng, buổi tối hàng ngày, USD 100 Hotel credit, và miễn phí nâng cấp hạng phòng.

Tiếp đến, The Journeys Collection vinh dự khi được xướng tên là thành viên đầu tiên tại Việt Nam của các chương trình dành riêng cho những công ty du lịch luxury toàn cầu từ các ‘ông lớn’ trong ngành như Marriott International, Anantara Hotels & Resorts và Address Hotels + Resorts.

Đây là 3 chương trình được thiết kế riêng dành cho các thương hiệu đạt tiêu chuẩn luxury của tập đoàn Marriott International như The Ritz-Carlton, The St. Regis, JW Marriott …, các resort cao cấp của thương hiệu Anantara, hay toàn bộ hệ thống của Armani Hotels, Address Hotels toàn cầu.

Để trở thành thành viên chính thức của những chương trình này các công ty du lịch luxury bắt buộc phải đạt đầy đủ các tiêu chuẩn xét duyệt khắt khe và luôn luôn đồng ý quảng bá những khách sạn ‘bespoke luxury’ này theo đúng tiêu chuẩn của tập đoàn đề ra.

Đối với du khách, khi đặt gói tour thiết kế riêng với The Journeys Collection, bên cạnh sự tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ Travel Designer thì những chương trình khuyến mãi độc quyền dành cho thành viên của những hiệp hội trên chắc chắn sẽ giúp cho tạo nên một chuyến trải nghiệm hoàn hảo hơn rất nhiều.

Tại thời điểm hiện tại đến hết tháng 10 năm nay, chúng ta phải nhắc đến chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn tại The Ritz-Carlton Fari Islands Maldives hay tại đa số các resort dưới thương hiệu Aman.

Qasr Al Sarab Desert Resort by Anantara - Tiện ích tặng kèm dành riêng cho thành viên của Anantara Journeys: Buổi sáng hàng ngày và 01 hoạt động trải nghiệm sa mạc với booking tối thiểu 2 đêm.
 

Cuối cùng, chúng tôi có một cuộc trò chuyện ngắn cùng tổng giảm đốc của The Journeys Collection, anh Ryan Lê từng nguyên làm giám đốc kinh doanh toàn cầu của tập đoàn Minor Hotels tại Singapore. Anh chia sẻ, "The Journeys Collection được thành lập vào thời điểm đầu đại dịch khi ngành du lịch thế giới đứng trước những khó khăn cao nhất lịch sử.

Tuy nhiên, toàn bộ thành viên công ty đã cố gắng không ngừng nghỉ, truyền tải cho nhau niềm đam mê bất tận dành cho du lịch luxury.

Chúng tôi thật sự cám ơn khách hàng thật nhiều, những người đã ủng hộ, tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty để tạo nên động lực to lớn cho The Journeys Collection có thể là đại diện được chính thức công nhận là thành viên của những hiệp hội toàn cầu này.

"Hướng đi của chúng tôi trong tương lai gần tiếp theo sẽ là cố gắng hơn nữa để mang những điểm đến mới lạ, những trải nghiệm độc đáo đến du khách Việt trong và ngoài nước".

The Journeys Collection:

Instagram: @thejourneyscollection

Facebook: @thejourneyscollection

Website: tjctravel.vn

Quay lại blog