The Journeys Collection ra mắt TJC M&E và TJC Wellness

The Journeys Collection ra mắt TJC M&E và TJC Wellness

https://thitruong.nld.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/the-journeys-collection-ra-mat-tjc-me-va-tjc-wellness-20210604114713885.htm 

EXECUTIVE M.I.C.E và sự ra đời của TJC M&E

Mô hình du lịch M.I.C.E đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp và các công ty tổ chức sự kiện trên toàn thế giới. M.I.C.E là các hành trình kết hợp 4 yếu tố: Meeting - Cuộc họp; Incentive - khen thưởng cộng sự, tri ân khách hàng; Conference - hội thảo, họp báo và Exhibition - triển lãm.

The Journeys Collection ra mắt TJC M&E và TJC Wellness - Ảnh 1.

"Executive M.I.C.E." là phân khúc dành riêng cho các sự kiện mang tầm chiến lược, có sự tham gia của lãnh đạo cấp cao và các đối tác chiến lược quan trọng. Đẳng cấp từ khâu tuyển chọn địa điểm là khách sạn danh tiếng với chất lượng dịch vụ ưu tú. Đặc biệt là dịch vụ thuê trọn gói khách sạn - "Buy- Out".

The Journeys Collection ra mắt TJC M&E và TJC Wellness - Ảnh 2.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort - nơi được chọn để tổ chức các đoàn Executive MICE quốc tế

"Buy- Out": "Một mình - một cõi" là đặc quyền tối thượng mang lại những trải nghiệm độc nhất vô nhị cho khách mời của doanh nghiệp. Bên cạnh sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ khách sạn, doanh nghiệp còn được ưu ái chọn lựa bất kỳ địa điểm nào trong khuôn viên khách sạn cho các hoạt động: Team Building (hoạt động đồng đội), Gala Dinner (đêm dạ tiệc) dưới bầu trời ngàn sao được trang hoàng tuyệt mỹ.

The Journeys Collection ra mắt TJC M&E và TJC Wellness - Ảnh 3.

Ý tưởng buổi tiệc tối - Gala dinner tại Qasr Al Sarab Desert Resort by Anantara, UAE

Đặc biệt, chất lượng phòng hội nghị và yến tiệc tại các khách sạn là yếu tố vô cùng vô trọng. Khách hàng ưu tiên đặt các phòng hội nghị có ánh sáng trời với đầy đủ trang thiết bị điện tử, thiết kế hiện đại, trần cao và không có cột chắn tầm nhìn. Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp và mang thiên hướng sáng tạo cao sẽ mang lại những trải nghiệm ẩm thực khó quên cho các khách mời trong suốt hành trình.

TJC Wellness và xu hướng du lịch hướng tới sức khỏe

Trong năm năm gần đây, "Wellness Tourism" - trải nghiệm du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe toàn diện - ngày càng phổ biến trên thế giới. Thịnh hành hơn từ 2019 khi chúng ta dần ý thức được ý nghĩa quan trọng của việc giữ gìn và nâng cao sức khỏe. Hành trình du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe mới của The Journeys Collection: Trọn gói trải nghiệm 8 ngày với RAKxa Wellness & Medical Retreat tại Bangkok - quản lý bởi Tập đoàn MINOR (đơn vị sở hữu & vận hành những thương hiệu khách sạn nổi tiếng Thái Lan với danh nghĩa Anantara & Avani được đưa vào vận hành tại Việt Nam).

Đến với RAKxa, chuyến nghỉ dưỡng của du khách không đơn thuần là những giờ hưởng thụ xa hoa tại những khu nghỉ dưỡng bậc nhất thế giới, mà là hành trình nâng cao sức khỏe toàn diện. Du khách sẽ được nhóm bác sĩ chuyên khoa từ VitalLife Scientific Wellness Center thuộc Bumrungrad International Hospital (Bệnh viện quốc tế Thái Lan) đồng hành và hướng dẫn tỉ mỉ. Hành trình bao gồm: một tuần lưu trú tại villa với hồ bơi riêng, hai chiều đưa đón sân bay, trải nghiệm ẩm thực đặc sắc giàu dinh dưỡng với các nguyên liệu hữu cơ cao cấp, 17 liệu trình y khoa bao gồm xét nghiệm DNA, 14 liệu trình chăm sóc cơ thể Ayurvedic - hệ thống điều dưỡng trị liệu cơ thể toàn diện đúc kết tinh hoa hơn 5,000 năm của Ấn Độ.

The Journeys Collection ra mắt TJC M&E và TJC Wellness - Ảnh 4.

Biệt thự với hồ bơi riêng tại RAKxa Wellness & Medical Retreat

The Journeys Collection ra mắt TJC M&E và TJC Wellness - Ảnh 5.

Medical gym tại RAKxa Wellness & Medical Retreat

Trong mùa hè 2021, The Journeys Collection (thuộc Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Danshari) cho ra mắt TJC M&E và TJC Wellness nhằm mang đến những trải nghiệm lưu trú với hai loại hình du lịch này. Đội ngũ tư vấn bao gồm các Travel Designer - Chuyên viên thiết kế kỳ nghỉ và Event Planner - Chuyên viên tổ chức sự kiện sẽ cùng bạn tạo tác nên những chuyến phiêu lưu đầy cảm hứng để khi trở về, bạn sẽ tiếp tục hành trình khám phá cuộc sống đầy ý nghĩa của chính mình với niềm hạnh phúc thuở ban sơ.

 

The Journeys Collection:

Instagram: @thejourneyscollection

Facebook: @thejourneyscollection

Website: tjctravel.vn

Quay lại blog