Giới Thiệu

The Journeys Collection (Luxury & Lifestyle Travel Concierge) hay còn được biết đến với tên gọi TJC được thành lập vào năm 2020 nhằm chia sẻ, tư vấn những trải nghiệm và xu hướng du lịch thời thượng nhất dành riêng cho du khách Việt, Campuchia, Lào, cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam và cộng đồng người Việt, Campuchia, Lào tại nước ngoài. Quý khách hàng của The Journeys Collection (TJC) tìm đến chúng tôi với mong muốn được khám phá các địa danh trên thế giới theo một cách rất riêng biệt và mang đậm dấu ấn cá nhân.

Đặc biệt, The Journeys Collection vinh dự được công nhận là thành viên đầu tiên tại Việt Nam của các chương trình uy tín dành riêng cho các công ty du lịch cao cấp trên toàn cầu như Serandipians by Traveller Made, Marriott STARS & Luminous, VITA by Leading Hotels of The World, Hilton Impresario, Anantara Journeys, Luxury Travel Programme by Address, Hyatt Privé, AMAN, The Luxury Circle by Shangri-La Group, Luxury & Lifestyle by IHG, Design Hotels và IATA TIDS.

Văn phòng chính tại Thành Phố Hồ Chí Minh và văn phòng đại diện tại Singapore, các thành viên của TJC với kinh nghiệm du lịch đa dạng, những trải nhiệm văn hóa thú vị và đã từng đặt chân đến nhiều vùng đất vô cùng ấn tượng trên thế giới. Chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo trong từng chuyến đi của bạn và luôn tự tin sẽ mang đến những trải nghiệm du lịch ấn tượng khó phai cho du khách.

 

THÀNH VIÊN CỦA CÁC CHƯƠNG TRÌNH LUXURY TRAVEL

GÓP MẶT VÀO CÁC SỰ KIỆN DU LỊCH CAO CẤP TOÀN CẦU